Quick contact info

บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในธุรกิจก่อสร้างพิเศษในด้านยอดขาย คุณภาพสินค้า บริการ และคุณภาพของพนักงาน ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาคม พัฒนางาน ใส่ใจคุณภาพ และบริการอย่างต่อเนื่อง

icon_widget_image 49/7 หมู่ 9 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 icon_widget_image Tel: (662) 443-7300 (auto 18 lines) Fax: (662) 443-7319-20 icon_widget_image info@laquatech.com

Add Friend
Image Alt

Shingle Roof

58 เฉดสีให้เลือกตามจินตนาการ

มี 12 รูปแบบ ติดตั้งกับหลังคาทุกรูปทรง

3 การปกป้อง (ความร้อน , เสียง , UV)

หลังคาชิงเกิ้ลคุณภาพสูง TEGOLA CANADESE สร้างสรรผลงานไร้ขอบเขต ใช้ได้กับหลังคาทุกรูปแบบ มีรูปแบบให้เลือกถึง 12 แบบ 58 เฉดสี ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับอาคารของท่าน รวมทั้งสร้างความแตกต่างจากหลังคาทั่วไป สวยทนทาน อายุการใช้งาน ยาวนาน ด้วย Bitumen คุณภาพสูง ที่ติดตั้งด้วยวิธีการเป่าไฟ ทนต่อรังสียูวีได้ดี และทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิได้สูง

ทองแดง

หินเกล็ด

ซิงค์ - ไทเทเนียม

หลังคาชิงเกิ้ล ผิวทองแดง ทีโกลา คานาดีส ประกอบด้วยวัสดุต่าง ๆ ถึง 8 ชั้น ประกอบกันเป็นแผ่น มีความหนา รวม 5 มม. ผิวหน้าเคลือบด้วย Copper foil 99.7 % หนา 70 ไมครอน เสริมด้วยเนื้อยาง Tia-Juana HP Bitumen และ Oxidized Tia-Juana Bitumen 2 ชั้น แกนกลางเป็น Fiberglass
2 ชั้นเช่นกัน ชั้นล่างสุดเคลือบด้วย Polypropylene film ด้านข้างเป็นระบบ Adhesive Strip มีรูปทรงสวยงามแข็งแกร่ง ทนทาน น้ําหนักเบา ติดตั้งง่าย

PRESTIGE COMPACT

PRESTIGE TRADITIONAL

PRESTIGE ELITE - PRESTIGE COMPACT - PRESTIGETRADITIONAL

หลังคาชิงเกิ้ลผิวทองแดงมีคุณสมบัติสามารถเปลี่ยนสีได้ตามกาลเวลา โดยหลังคาจะมีสีทองแดงสุกปลั่งเมื่อ ติดตั้งเสร็จ จากนั้นสีจะเข้มขึ้น สุดท้ายจะกลายเป็นสีเขียวอมฟ้าคลาสสิค จึงเป็นที่นิยมกันมากสําหรับอาคาร ที่ต้องการสร้างความโดดเด่น ความหรู สวยงาม

หลังคาชิงเกิ้ล ผิวซิงค์-ไททาเนียม ทีโกลา คานาดีส ประกอบด้วยชั้นกาวาไนซ์ หนา 0.50มม. เคลือบสาร ป้องกันการเกิดสนิมไม่น้อยกว่า 1500 ไมครอน และพลาสติกบิทูเมนหนา 1.5มม. (กันเสียงได้ 28 dB (ISO 140-3)) กรุผิวด้วยอะลูมิเนียมฟอยล์ สีชั้นล่างสุดเป็นยางบิทูเมน และแผ่นฉนวนอะลูมิเนียมฟอยล์สี ธรรมชาติ ความหนารวม 2.4 มม. มีความสามารถในการทนไฟ Class B-s1,d0 (EN 13823;EN ISO 11925-2) ผ่านการทดสอบ Salt Spray 3000 ชม. (ISO9227) ขนาดแผ่น กว้าง 773 มม. ยาว 11 เมตร (ข้อจำกัดการทาง ขนส่งทางเรือ) มีความคงทน สวยงาม และไม่เปลี่ยนสีตามกาลเวลา

ZT COMPACT

ZT COMPACT

หลังคาชิงเกิ้ล ผิวหินกรวด ทีโกลา คานาดีส ประกอบด้วย Oxidized Tia-juana bitumen ที่เสริมความ แข็งแรงด้วย fiber glass คุณภาพสูง ประกบทั้ง 2 ด้าน ทําให้แผ่นหลังคาชิงเกิ้ลสามารถคงสภาพอยู่ได้ แม้ในสภาวะอุณหภูมิสูง ต้านทานการปรับเปลี่ยนของอุณหภูมิใน ช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน อีกท้ัง ยังใช้เป็นแผ่นกันซึม ป้องกันน้ําได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหน้าของวัสดุทําด้วยหินกรวดเซรามิค ที่ช่วยป้องกัน รังสีความร้อน (UV) สีจึงที่คงทนถาวร ไม่เปลี่ยนสีตลอดอายุการใช้งาน ชั้นล่างสุดเคลือบด้วย Siliceous sand Poly-meric Film ประกอบกัน เป็นแผ่น มีความหนาเฉลี่ย 5 มม. มีความแข็งแรงให้กับแผ่นหลังคา

STANDARD

LIBERTY

GOTHIK

MASTER

TRADITIONAL

MOSAIK

MASTER - LIBERTY - TRADITIONAL- STANDARD , MOSAIK - GOTHIK