Back To Top

 • L'AQUATECH Co.,LTD.

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 25 ปี บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด ถือเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานสำคัญๆ ให้เป็นผู้ดูแลการติดตั้งระบบต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับโครงการก่อสร้าง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดังนี้ ระบบกันซึมชั้นดาดฟ้าอาคาร อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่, ฉนวนกันความร้อนและเสียง, หลังคาชิงเกิ้ล ,วัสดุปิดรอยต่ออาคาร, วัสดุตกแต่งอาคาร ............................................. For the past 25 years, L'aquatech has been entrusted as the leader in servicing and installing many important construction projects with the following producst: Waterproofing Systems, Thermal & Sound Reflective Insulation, Shingle Roof, Expansion Joint, Control Joint and Structure Joint, Interior Ceiling

 • Antifire Engineering Co., Ltd.

  บริษัทแรกในประเทศไทย ที่ทำงานด้านวัสดุป้องกันไฟสำหรับโครงสร้างเหล็ก จำหน่ายและติดตั้ง รองรับงานครอบคลุมทุกประเภท รวมถึงงานโครงการปิโตรเคมี โรงไฟฟ้า และโรงกลั่นน้ำมัน โดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล.................................................................................... Antifire Engineering Co.,Ltd. is the first company to provide and install passive fire protection system in Thailand. Through our wide variety of selection and accredited international standards, our products are able to cover all industry including but not limited to power plants and petrochemical plants..

 • PARTECH CO.,LTD.

  บริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษด้านงานรับเหมาก่อสร้างงานติดตั้ง และงานซ่อมแซมโครงสร้าง ด้วยวิศวกรและหัวหน้างานที่มีความรู้ ความสามารถในการบริหารทีมงานเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ และเปียมไปด้วยทักษะการทำงานอย่างยอดเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่เลือกใช้บริการจากเรา ท่านจะได้รับผลงานที่ดีเยียมจากทีมงานระดับมืออาชีพ ที่เราเลือกสรรแล้ว .................................................................................................................. Partech Company Limited specialized in construction. installation, and repairment of building structures. With our team of professional technician and engineer, you are confided with quality service.

 • AMONN & L'AQUATECH

  โรงงานผลิตสีป้องกันไฟ จากการร่วมทุนกับทางโรงงานผู้ผลิตโดยตรง รวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากทาง BOI เพื่อเป็นศูนย์กลางการจำหน่ายในภูมิภาคและรองรับการเติบโตของตลาดภายในประเทศ. ................................................................. The factory is a joint venture with Amonn Fire, Italy, and has also obtained BOI promotion in producing intumescent paint for local and exporting markets ia Asia.

 • Modern Trade

  นอกจากงานขายและติดตั้งในโครงการขนาดใหญ่แล้ว ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าบางรายการไปยังร้าน Modern Trade เช่น โฮมโปร, ไทวัสดุ, เมก้าโฮม, ฮาร์ดแวร์เฮาส์, แกรนด์โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ..........................................................Aside from sales and installation of mega size projects, the company has extended its distribution channel to include Modern Trade stores such as Home Pro, Mega Bangna, Tai Watsadu, Grand Home Mart, Hardware House, and other primary construction stores.

L'AQUATECH

The leader in special building & construction materials

ฉนวนสะท้อนความร้อน

ระบบหลังคา

ISO 9001

ประวัติบริษัท

         จากก้าวแรก  ภายใต้การริเริ่มของทีมงานผู้ก่อตั้ง ที่มากด้วยประสบการณ์ในการทำงานในสายงานขายวัสดุก่อสร้างมากกว่า 27 ปี ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง และความรักในสายงาน ประกอบกับลูกค้าให้การยอมรับ และไว้วางใจเป็นอย่างดี จึงได้เริ่มก่อตั้งบริษัท ลากัวร์เทค จำกัด ขึ้นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2533 ในฐานะบริษัทผู้จัดจำหน่ายและให้บริการวัสดุก่อสร้างพิเศษที่มีคุณภาพ นำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตสินค้าชั้นนำทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองคุณภาพ ผ่านการทดสอบมาตรฐานระดับสากล ปัจจุบันสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 49/7 หมู่ 9 ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140

          เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน บริษัทฯ ได้ก่อตั้งบริษัท แอนตี้ไฟร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ในปี 2543 ซึ่งเป็นบริษัทแรกในประเทศไทย ที่ทำงานด้านวัสดุป้องกันไฟสำหรับโครงสร้าง เพรียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพของทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์มายาวนาน อุปกรณ์และเครื่องมือครบครัน ปัจจุบันบริษัทฯ เป็นผู้นำตลาดในงานป้องกันไฟสำหรับโครงสร้างเหล็ก

          Superior Product:  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากกว่า 20 ปี บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด ถือว่าเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานสำคัญๆ ให้เป็นผู้ดูแลการติดตั้งระบบต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับโครงการก่อสร้าง เช่น ระบบกันซึม ระบบกันไฟ ฉนวนป้องกันความร้อนและเสียง หลังคา และวัสดุก่อสร้างพิเศษ อีกมากมาย

   

นอกจากงานขายและติดตั้งในโครงการขนาดใหญ่แล้ว ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าบางรายการไปยังร้าน Modern Trade เช่น โฮมโปร, โฮมเวิร์ค และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ

Quality Service: ผลการทำงานที่โดดเด่น จากการทำงานอย่างเป็นระบบของทีมงานกว่าหนึ่งร้อยคน ที่ได้รับการ  ฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อดูแลงานด้านต่างๆ โดยเฉพาะ ทีมงานของเรา ประกอบไปด้วยวิศวกรและหัวหน้างานที่มีความรู้และความสามารถในการ  บริหารทีมงานเป็นอย่างดี เพียบ พร้อมด้วยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์และ เปี่ยมไปด้วยทักษะการทำงานอย่างยอดเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่เลือกใช้  บริการจากเรา ท่านจะได้รับผลงานที่ดีเยี่ยมจากทีมงานระดับมืออาชีพที่เราเลือกสรรแล้ว

    

Customer Satisfaction: บริษัทเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและได้รับการยอมรับจากหน่วยงานก่อสร้างทั้งภาครัฐและเอกชน จนวันนี้บริษัทยังยึดมั่นที่จะก้าวต่อไปในการพัฒนาบุคลากร สรรหาสินค้าคุณภาพ ยกระดับการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเติบโตเคียงคู่ไปกับอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยตลอดไป ให้สมกับวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ คือ “กลุ่มบริษัทลากัวร์เทค จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในธุรกิจก่อสร้างพิเศษ ในด้านยอดขาย คุณภาพสินค้า บริการ และคุณภาพของพนักงาน”

 

 

addfriends en

addfriends en

522216

Your IP: 52.200.130.163
Server Time: 2019-04-24 08:51:48

 

banner 1